Tìm hiểu về kệ treo tường

Tìm hiểu về kệ treo tường

Với những chiếc kệ thông thường nó sẽ khiến không gian nhà bạn trở nên chật chội dosự chiếm chỗ. Còn với những chiếc kệ treo tường thì không.

Tìm hiểu về kệ treo tường

Tìm hiểu về kệ treo tường

Kệ treo tường là một loại kệ được thiết kếtreo lên tường và được cố định bằng giá đỡ (hoặc móc treo). Có 02 dạng kệ treotường:

– Kệ treo tường giá đỡ: Kệ cógiá đỡ (móc treo) lộ thiên.

– Kệ treo tường không có giá đỡ: Kệ có giá đỡ (móc treo) ẩn bên trong kệ (bạn sẽ cảm giác như có 1 tấm gỗ treo lơ lửng trên tường mà không hề nhìn thấy bất kỳ mối liên kết nào).

Mặc dù được làm từ gỗ MDF hay vánghép, các chiếc kệ treo tường có thể chịu được tải trọng đáng kể. Người sử dụngcó thể đặt rất nhiều đồ vật lên những chiếc kệ treo tường mà không phải lo lắngvề khả năng chịu lực của chúng.

Ưu điểm của kệ treo tường:

– Khả năng lưu trữ được nhiềuđồ vật, đặc biệt phù hợp là nơi để sách báo và các đồ trang trí.

– Không tốn diện tích sàn: Với những chiếc kệ thông thường nó sẽ khiến không gian nhà bạn trở nên chật chội dosự chiếm chỗ. Còn với những chiếc kệ treo tường thì không.

– Tăng tính thẩm mỹ, dễ dàng lắpđặt, di chuyển.

– Giá thành cực thấp

keviet.com là đơn vị chuyên cungcấp các loại kệ treo tường, kệ trang trí với mẫu mã đa dạng, chất lượng cựctốt, giá thành cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Hân hạnh được phục vụ quý khách!